http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
สาระน่ารู้
ดวงชะตาปี 2561
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ
 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 8 ถึง 14 ตุลาคม 2561


ดวงชะตาระหว่างวันที่ 8 ถึง 14 ตุลาคม 2561

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านควรไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านมีความผูกพันบ้างในช่วงนี้จะได้พบกับสิ่งดีๆ บางอย่าง การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและมีเพิ่มขึ้นอย่างมากจากธุรกิจเสริมที่ทำร่วมกับผู้อื่น การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกเป็นอุปสรรคที่สำคัญต้องดูอย่างใกล้ชิดจะได้ไม่ผิดพลาด งานแม้มีปัญหามากแต่ด้วยความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้จะช่วยให้ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ความรักเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะพูดบางเรื่องที่เก็บอยู่ในใจมานานกับคนรัก สุขภาพระวังจะลื่นล้มในที่ซึ่งมีความเปียกชื้น

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้บางเรื่องที่ท่านคาดหวังเอาไว้และพลาดมาหลายครั้งอาจสมหวังได้หากมีการติดตามบ้างในขณะนี้ การเงินในเรื่องที่ต้องใช้การเจรจาจะให้ผลดีเกินคาด การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาดีอย่างที่ท่านต้องการก็ว่าได้เดินหน้าทำใน
สิ่งที่ตั้งใจได้เลย งานข้อมูลที่ไม่ชัดเจนหรือไม่ถูกต้องจะนำปัญหาใหญ่มาให้ท่านได้อย่าละเลย ความรักเรื่องยุ่งยากที่ช่วยกันแก้ไขจะทำให้เกิดความเข้าใจที่ส่งผลด้านบวกให้ท่านและคนรักอย่างมาก สุขภาพระวังของร้อนจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้หากไม่รอบคอบ

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านควรตรวจสอบเอกสารส่วนตัวที่มีผลทางกฎหมายให้ครอบคลุมในประเด็นสำคัญทั้งหมดเพื่อผลที่ดีในอนาคต การเงินมีเข้ามาดีกว่าที่คิดโดยเฉพาะอาจได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาก่อนกำหนดการลงทุนในตลาดทุนอย่ามั่นใจมากเกินไปจะกลายเป็นผลเสียตามมา งานเรื่องหนักๆ มีมาให้ท่านแก้ไขหลายเรื่องอย่ากลัวที่จะเผชิญหน้าผ่านไปได้แน่นอนหากไม่ท้อ ความรักด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่มีผลเสียต่อความสัมพันธ์ระหว่างกันได้หากขาดเหตุผล สุขภาพดีแต่อย่าประมาทโดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับปอดจากปัจจัยเสี่ยงที่มีอยู่

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเดินทางไกลในช่วงนี้ต้องตรวจสภาพยานพาหนะให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียเวลาจนพลาดเรื่องดีๆ ไปได้ การเงินมีเข้ามาจากส่วนของรายได้หลักมากขึ้นอีกทั้งยังได้เพิ่มจากการขายทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงที่รอมานานได้อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรมากกว่าที่คิดในส่วนที่มีมูลค่าสูง งานต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์กับผู้ร่วมงานบางคนอาจถึงขั้นเดินคนละทางก็เป็นได้ ความรักสมหวังในบางเรื่องแต่ก็ผิดหวังในสิ่งที่คาดหวัง สุขภาพงานสังสรรค์ที่มากเกินไปจะทำให้มีปัญหากับสุขภาพได้จากเครื่องดื่มบางชนิดที่มากเกินไป

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านต้องระวังจะเกิดเป็นคดีความขึ้นจากการพูดหรือเขียนที่พาดพิงถึงบุคคลอื่น การเงินส่วนที่รอมานานอาจได้ตามสิทธิ์ถ้ามีการติดตามทวงถามในช่วงนี้การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีจากหลักการและความรวดเร็วในการตัดสินใจ งานเน้นด้านคุณภาพให้มากขึ้นสิ่งที่รอมานานก็มีโอกาสสูงที่จะได้ ความรักใช้เหตุผลให้มากขึ้นก็จะช่วยลดช่องว่างระหว่างกัน สุขภาพควรตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดบ้างเพื่อหลีกเลี่ยงโรคภัยบางอย่าง

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางไปพบกับผู้ใหญ่บางคนที่เมื่อได้พบจะส่งผลดีบางอย่างกลับมา การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็อาจมีบางส่วนที่เกิดความล่าช้าแต่ก็ไม่ส่งผลกระทบอะไร การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรอย่างดีในส่วนที่ท่านถือมานานและตัดสินใจขายในเวลานี้ งานสิ่งที่คิดจะขยายทำได้ทันทีแต่ควรเน้นด้านคุณภาพให้มากกว่าเดิมเพื่อรองรับกับอนาคตได้เต็มที่ ความรักอุปสรรคที่ผ่านมาด้วยกันกับคนรักช่วยให้ความรักมั่นคงมากขึ้น สุขภาพอาจเกิดอาการหน้ามืดวิงเวียนศีรษะได้บ่อยครั้งในช่วงนี้แต่อย่ากังวลไม่มีอะไรร้ายแรงเพียงแต่ต้องดูแลตนเองให้ดีขึ้นให้เหมาะสมกับวัย

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรให้เวลากับตนเองในเรื่องที่อยากจะทำและเป็นการช่วยเหลือบุคคลอื่นได้แล้วในช่วงนี้ไม่เช่นนั้นจะยิ่งช้ากันไปใหญ่ การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนจากคนบางคนที่เคยสัญญากับท่านเอาไว้ การลงทุนในตลาดทุนความมั่นใจที่มากเดินไปอาจทำให้กำไรที่ได้กลายเป็นขาดทุนไปได้ งานให้ทำในส่วนที่ค้างอยู่ให้เสร็จโดยเร็วไม่เช่นนั้นจะกระทบอย่างมากต่องานสำคัญที่กำลังลุ้นอยู่ ความรักไม่มีอะไรแน่นอนจึงไม่ควรคาดหวังอะไรมากในช่วงนี้ สุขภาพอย่าตามใจตัวเองมากเกินไปไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ให้ระวังคนใกล้ชิดบางคนอาจทำให้ท่านเสียชื่อเสียงหรือความน่าเชื่อถือโดยทำบางอย่างลับหลังท่านความรอบคอบจะช่วยท่านได้มาก การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักในส่วนที่เคยติดขัดมากขึ้นและให้ละเอียดเรื่องสัญญาทางการเงินจะได้ไม่มีปัญหาในอนาคต การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาให้สบายใจแต่อย่าชะล่าใจจนเกิดความเสี่ยงที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น งานบางเรื่องที่ท่านไม่มีความถนัดอย่าเกรงใจในการปฏิเสธคุยกับผู้ใหญ่บ้างก็น่าจะดี ความรักเรื่องที่ยังเป็นความก็ให้เป็นต่อไปจะดีกว่าเปิดเผยในเวลานี้สุขภาพดีแต่อย่ารับประทานอาหารผิดเวลาบ่อยๆโรคกระเพาะจะตามมา

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความคิดในด้านลบกับคนบางคนบางครั้งก็ช่วยท่านในบางเรื่องที่จะเกิดขึ้นได้โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ การเงินในส่วนแหล่งการเงินหลักไม่มีอะไรเคลื่อนไหวมากนักแต่ในส่วนอื่นกลับจะมีเข้ามาช่วยท่านได้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรเข้ามาดีเกินคาดทั้งระยะสั้นและระยะยาว งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานใหญ่หากยอมรับเงื่อนไขบางอย่างได้ ความรักสื่อสารกันให้มากขึ้นเรื่องที่เคยไม่เข้าใจกันจะสร้างความเข้าใจได้ดี สุขภาพระวังตาจะอักเสบจากสิ่งสกปรกหรือถูกลมแรงๆ

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านควรให้เวลากับการเสริมความรู้ใหม่ๆที่เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพราะจะให้ประโยชน์อย่างมากกับโอกาสในอนาคต การเงินต้องติดตามทวงถามในส่วนที่ท่านควรได้รับไม่เช่นนั้นจะล่าช้าออกไปอีก การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่ไม่เคยให้ความสนใจอาจนำผลกำไรมาให้ท่านได้บ้างในเวลานี้ งานเดินหน้าตามแผนที่วางไว้ได้เต็มที่อุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าไม่ยากเกินความสามารถอย่ากังวล ความรักอย่าคาดหวังกับสิ่งที่ทำให้คนรักมากเกินไปทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป 
สุขภาพหากรู้สึกเสียดบริเวณหน้าอกควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การไปทำบุญตามคำชักชวนของเพื่อนบางคนในช่วงนี้แม้ว่าท่านอาจไม่สะดวกแต่ควรจัดสรรเวลาที่จะไปเพราะมีสิ่งที่ดีบางอย่างรอท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาดีขึ้นและยังอาจได้เงินคืนจากลูกหนี้บางคนอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนดูปัจจัยพื้นฐานให้มากขึ้นจะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างชัดเจนนำผลกำไรมาได้ท่ามกลางความผันผวน งานมีเรื่องให้ต้องแก้ไขจากความผิดพลาดของผู้อื่นอย่ากังวลทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีหากทำอย่างเต็มที่ ความรักเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มสิ่งใหม่ๆกับคนรัก สุขภาพระวังจะเกิดอาการแพ้จากอาหารบางประเภท

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ในสัปดาห์นี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการค้ำประกันใดๆ ในทุกกรณีเพราะอาจนำความเดือดร้อนมาให้ได้ในอนาคต การเงินมีเขามาอย่างต่อเนื่องและยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับธรรมชาติช่วยสร้างผลกำไรให้ท่านได้ในเวลานี้ งานต้องมีความเข้าใจในส่วนงานที่ท่านยังขาดประสบการณ์การหาที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเป็นสิ่งจำเป็นจะให้ผลสำเร็จ ความรักใช้เหตุผลให้มากกกว่าอารมณ์อะไรดีๆ ก็จะตามมา สุขภาพระวังโรคประจำตัวที่ห่างหายไปนานจะกลับมาให้หนักใจหากไม่ดูแลตนเองให้ดี

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความแตกต่างไม่ใช่ปัญหา ปัญหาอยู่ที่ จัดความสัมพันธ์ของความต่างนั้นไม่ได้”


Tags : ดวงชะตา ดวงประจำสัปดาห์ ดูดวง

 
« October 2018»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
view