http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
สาระน่ารู้
ดวงชะตาปี 2561
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ
 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 6 ถึง 12 สิงหาคม 2561

วงชะตาระหว่างวันที่ 6 ถึง 12 สิงหาคม 2561

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ช่วงนี้มีเรื่องให้ท่านอึดอัดใจหลายเรื่องซึ่งท่านไม่ควรนำมาคิดมากในทุกเรื่องจะยิ่งหาทางออกไม่ได้จากความกดดันของตนเอง การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เดิมดีขึ้นอีกทั้งยังอาจได้เงินก้อนจากการขายของที่มูลค่าสูงได้ การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ชัดเจนและมีความน่าเชื่อถือจะช่วยให้ท่านทำกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานเรื่องที่เคยสร้างปัญหาให้ท่านจะได้แนวทางในการแก้ไขหากท่านได้ไปพบกับคนบางคนซึ่งมีความเชี่ยวชาญ ความรักมีความเข้าใจกันดีขึ้นจากการที่ท่านกล้าพูดตรงๆ กับคนรัก สุขภาพระวังของจากที่สูงจะหล่นใส่ให้ได้รับอันตราย

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้รับฟังบางเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจสิ่งที่ช่วยท่านได้คือการกล้าเผชิญกับความจริงก็จะพบว่าไม่มีอะไรที่แก้ไขไม่ได้ การเงินมีเข้ามามากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาอีกทั้งยังได้เงินคืนจากคนที่เคยหยิบยืมท่านอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรมากกว่าที่คิดเดินหน้าทำในสิ่งที่ต้องการได้ งานใช้ความรู้ให้เต็มที่ก็จะผ่านอุปสรรคที่ขวางอยู่ไปได้อย่างแน่นอน ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์กับคนรักให้มากผลเสียที่ตามมามีเกินคาด สุขภาพระวังจะเกิดแผลเป็นจากบาดแผลที่ไม่ดูแลรักษาให้ดี

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านต้องระวังจะเกิดเป็นคดีความขึ้นได้ในเวลานี้จากการทำเอกสารทางการเงินที่ไม่รอบคอบ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและส่วนที่รอมานานก็มีโอกาสได้หากติดตามในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนที่คิดว่าจะได้แน่ๆ คงต้องผิดหวังแต่ก็จะได้มาจากส่วนอื่นทดแทน งานการใช้หลักกระจายอำนาจช่วยแบ่งเบาท่านได้มากแม้ว่าจะมีบางส่วนไม่เป็นตามที่กำหนดไว้แต่ก็ไม่ทำให้เกิดความเสียหายแต่อย่างใดความรักเดินหน้าทำในสิ่งที่ตั้งใจให้คนรักอย่าลังเลก่อนที่จะสายเกินไป สุขภาพระวังอุบัติเหตุจากการขึ้นที่สูงชัน

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้การเดินทางจะนำความสำเร็จและสิ่งที่ไม่คาดฝันดีๆ บางอย่างมาให้ท่าน การเงินมีเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่หากได้มาควรเก็บรักษาให้ดีอย่าใช้ไปกับความเกรงใจคนอื่นมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนการตัดสินใจที่รวดเร็วในบางสถานการณ์ช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้อย่างดี งานไม่ควรเปิดรับหุ้นส่วนใหม่ในเวลานี้สิ่งที่คิดไม่เป็นอย่างที่หวังแน่นอน ความรักสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้จากคนรักอาจได้มาเติมในสิ่งที่ขาดหายไปนาน สุขภาพเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อาจสร้างปัญหาให้ท่านได้มาก

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในช่วงนี้ต้องดูความพร้อมของตนเองเป็นหลักอย่าเชื่อตามแรงสนับสนุนของบุคคลอื่นมากเกินไปจะเจ็บตัวได้ง่ายๆ การเงินดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาและมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆการลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาจากส่วนเก่าๆที่เคยถืออยู่ งานอย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไปควรตรวจดูด้วยตนเองอีกครั้งก่อนส่งมอบให้ผู้ใหญ่ ความรักใช้เหตุผลให้มากว่าเดิมจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นอย่างที่ต้องการ สุขภาพอาการวิงเวียนศีรษะหากเกิดขึ้นในช่วงนี้ควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ความคิดในด้านบวกจะส่งผลอย่างเป็นรูปธรรมได้ไม่ยากหากท่านลงมือทำด้วยความมุ่งมั่นในความสำเร็จ การเงินมีเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่จากเรื่องที่ท่านเขาไปเจรจาด้วยตนเอง การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเกินคาดกับส่วนที่มีพื้นฐานดี งานสิ่งที่เคยติดขัดและไม่มีความคืบหน้าในช่วงที่ผ่านมาเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นทันตามกำหนดแน่นอน ความรักคุยกันดีว่าปล่อยให้เป็นข้อสงสัยคลุมเครือผลดีมีตามมา สุขภาพควบคุมเรื่องอาหารที่มีผลต่อความดันโลหิตให้มากขึ้นก็จะช่วยให้ไม่เกิดอันตรายได้อย่างมาก

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านไม่ควรปฏิเสธความปรารถนาดีของคนบางคนที่มีให้ท่านหากเกิดขึ้นในช่วงนี้แม้ว่าจะทำให้ท่านไม่สบายใจแต่รับรองว่าไม่มีอะไรเสียหาย การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในสิ่งที่ท่านไม่คาดหวังมาก่อน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้พอสมควรจากปัจจัยภายนอกประเทศหนุนเสริม งานในส่วนที่ไม่เกี่ยวกับความรับผิดชอบโดยตรงถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ควรรับมาทำจะกระทบกับงานหลักอย่างมาก ความรักอาจเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านกับคนรักเกิดความเข้าใจที่ดีต่อกันได้ระหว่างไปทำบุญร่วมกัน สุขภาพอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบอาจกลับมาได้ถ้ามีเงื่อนไข

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ช่วงนี้ท่านไม่ควรรับปากอะไรกับใครๆ ก่อนที่จะได้ความแน่นอนเพราะหากเกิดความคลาดเคลื่อนจะทำให้ท่านเสียความเชื่อถือและมีผลเสียต่อหลายๆเรื่องได้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและมีโอกาสได้เงินคืนจากคนที่ยืมท่านไปนานแล้วอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรได้ดีเกินคาดในส่วนที่มีพื้นฐานดีที่ท่านมีความถนัด งานอาจได้รับมอบงานสำคัญที่ท่านรอมานานหากท่านอยู่ร่วมในการพิจารณาด้วยตนเอง ความรักเป็นช่วงเวลาที่ควรให้กับคนรักอย่างเต็มที่มีแต่สิ่งดีๆ ตามมาสุขภาพมีแนวโน้มที่ดีขึ้นโดยเฉพาะท่านที่มีโรคประจำตัวจากการที่ลดละเลิกบางอย่างได้

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความคิดริเริ่มที่เกิดขึ้นในช่วงนี้มีโอกาสเกิดเป็นรูปธรรมได้หากท่านมีความตั้งใจที่จะทำ การเงินยังต้องรอในส่วนที่คาดหวังว่าจะได้ต่อไปแต่อย่าท้อทำตามขั้นตอนและหลักเกณฑ์ก็จะได้มาแน่นอนในไม่ช้านี้ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้ในส่วนเก่าๆที่ท่านรอมานาน งานสำหรับท่านที่รองานใหม่จะได้รับข่าวดีในไม่ช้า งานสังคมที่เข้าร่วมในช่วงนี้จะได้สายสัมพันธ์ที่ดีซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่องานที่ทำอย่างมาก ความรักใช้เหตุผลให้มากขึ้นสิ่งที่เสียไปจะได้คืนมาสุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดแน่นหน้าอกและมีลมในช่องท้องมากควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านอาจต้องเดินทางอย่างกะทันหันเพื่อทำบางเรื่องให้คนอื่นแม้จะไม่เต็มใจแต่จะส่งผลดีตามมาภายหลัง การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนที่เลื่อนมาหลายครั้งจากแหล่งเงินบางแหล่ง การลงทุนในตลาดทุนความมั่นใจประกอบกับความละเอียดรอบคอบจะช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้ดีในเวลานี้งานสิ่งที่คิดจะขยับขยายควรปรึกษาผู้มีความรู้ประสบการณ์ก่อนตัดสินใจจะได้แนวทางที่ดี ความรักสิ่งที่ละเลยทำให้คนรักมานานหากได้ทำในช่วงนี้เสมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งที่ดี สุขภาพระวัง
อาหารบางชนิดที่รับประทานจะส่งผลให้ความดันสูงกว่าปรกติมาก

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การเดินทางในช่วงนี้ควรศึกษาเส้นทางให้ดีก่อนไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียเวลาและเสียโอกาสบางอย่างไปได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากแหล่งรายได้หลักที่มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนต้องใช้เวลาศึกษาข้อมูลให้มากขึ้นจะช่วย
ให้ท่านทำกำไรได้อย่างมาก งานยังไม่ควรขยับขยายอะไรมากกว่าที่ทำไปแล้วรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนก็ไม่สายเกินไป ความรักอย่าสับสนกับสิ่งที่ทำให้คนรักแม้ว่าผลตอบกลับยังไม่ชัดเจนแต่จะให้ผลดีอย่างแน่นอน สุขภาพระวังน้ำร้อนจะลวกจากความประมาท

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องพบกับคนบางคนซึ่งท่านไม่อยากเจอซึ่งต้องเก็บความรู้สึกให้มากเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบด้านความสัมพันธ์ตามมา การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝันในส่วนที่ไม่คิดมาก่อน การลงทุนในตลาดทุนการตัดสินใจอย่างรวดเร็วช่วยสร้างผลกำไรได้บ้างในเวลานี้แต่หากมีความไม่มั่นใจแม้เพียงเล็กน้อยก็ต้องหยุดทบทวนจะช่วยให้ไม่ต้องเจ็บตัวหนักงานบางเรื่องที่ท่านต้องขอความร่วมมือกับคนอื่นควรไปพบด้วยตนเองจะได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ความรักกำลังจะได้ข่าวดีกับสิ่งที่รอด้วยกันมานาน สุขภาพหากเกิดอาการปวดท้องอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนควรปรึกษาแพทย์ในทันที

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งเป็นมงคลมีได้ตลอดเวลาสำหรับผู้ที่คิดดีทำดี”


ศ.บัณฑิตกุล

คัดจาก นสพ.แนวหน้า ขออนุญาตเผยแพร่ ด้วยจิตคารวะ


Tags : ดูดวง ดวงประจำวัน ดวงสัปดาห์ ดวงชะตา

 
« August 2018»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
By bonsaibaan.com.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view