http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
สาระน่ารู้
ดวงชะตาปี 2561
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ




 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 9 ถึง 15 กรกฏาคม 2561

วงชะตาระหว่างวันที่ 9 ถึง 15 กรกฏาคม 2561

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านควรเดินทางไปพบกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือบางคน ซึ่งมีบางอย่างจะบอกที่จะช่วยในเรื่องที่ท่านกังวลใจได้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักมากขึ้นและจากส่วนที่ค้างเก่า การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกจากต่างประเทศหากนำมาวิเคราะห์ให้ชัดเจนจะช่วยทำผลกำไรตามมาอย่างแน่นอน งานสิ่งที่คิดจะขยับขยายในส่วนของห้องทำงานรอไปก่อนจะดีกว่าเพราะหากทำไปอาจเสียค่าใช้จ่ายหลายครั้ง ความรักอาจผิดใจกันง่ายๆ จากการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนระวังให้มากๆ ก็น่าจะดี สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจให้มากๆ ในเวลานี้หากล้มป่วยจะเป็นหนักกว่าปรกติ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางอย่างกะทันหันเพื่อทำภารกิจบางอย่าง ซึ่งไม่ควรคาดหวังอะไรมากแต่ทำให้เต็มที่ก็พอ เพราะมีบางคนที่มีอิทธิพลต่อท่านเฝ้ามองอยู่ การเงินไม่คล่องตัวอย่างที่หวังอีกทั้งยังเกิดความล่าช้าในส่วนที่ควรได้ตามกำหนด การลงทุนในตลาดทุนทำตามกำลังที่มีก็พอไม่เช่นนั้นจะแบกรับความกดดันมากเกินไป งานในช่วงนี้มีเรื่องท้าทายความสามารถเข้ามาให้ท่านหนักใจเพื่อนสนิทบางคนช่วยท่านได้อย่ามองข้าม ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ให้มากๆ ไม่เช่นนั้นอาจถึงจุดแตกหักได้ สุขภาพระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากของที่มีความร้อนทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านไม่ควรเดินทางไกลตามลำพังในช่วงนี้เพราะอาจมีเรื่องเร่งด่วนเกิดขึ้นที่ท่านต้องอยู่ทำ การเงินมีเข้ามาดีกว่าช่วงที่ผ่านมาและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอีกทั้งอาจได้เงินคืนจากคนที่เคยยืมท่านอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้บ้างจากส่วนเก่าๆ แต่ก็ไม่ควรลงทุนเพิ่มจะเป็นภาระระยะยาว งานมีความจำเป็นบางอย่างที่ท่านตัดสินใจลำบากแต่หากได้ปรึกษากับหลายๆ ฝ่ายจะได้ทางออกที่ดี ความรักไม่ค่อยสมหวังแต่อย่าหมดหวังเรื่องดีๆ กำลังจะตามมา ความประมาทจะเป็นผลให้ท่านได้รับอันตรายได้ง่ายๆ จากกิจกรรมต่างๆที่ทำในเวลานี้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเริ่มต้นกับสิ่งที่เคยมีประสบการณ์อย่าใช้ความมั่นใจในอดีตเป็นตัวตัดสินจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในส่วนที่ไม่คาดหวัง แต่กับส่วนที่คิดว่าได้แน่นอนอาจไม่เป็นไปตามที่คิด แต่โดยรวมแล้วเอาตัวรอดไปได้การลงทุนในตลาดทุนการเสริมเพิ่มความรู้ใหม่ๆ จะเป็นประโยชน์อย่างมากในเวลานี้ให้ผลด้านบวกกับการตัดสินใจ งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในส่วนที่ท่านรับผิดชอบโดยตรงแต่ไม่ควรรับงานเข้ามาเพิ่มเกินกำลังจะส่งผลเสียหายได้ ความรักมีประเด็นที่เปราะบางควรหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึง สุขภาพอาการวิงเวียนศีรษะอาจเกิดขึ้นในเวลานี้ควรดูแลตนเองให้ดีๆ ตามที่แพทย์แนะนำ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านมีงานสังคมมากในช่วงนี้ต้องเลือกที่จะเข้าร่วมไม่เช่นนั้นจะทำให้ท่านอึดอัดใจอย่างมากกับบางงานที่ไป การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากแหล่งอาชีพเสริมจากการที่ท่านเข้าไปดูในรายละเอียดด้วยตนเอง อีกทั้งยังต้องระวังการรั่วไหลจากคนที่ท่านรู้จักดีบางคน การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ไม่ชัดเจนมีมากปัจจัยภายนอกส่งผลกระทบชัดเจนอย่าประมาทก็จะไม่เสียหาย งานการขอความร่วมมือกับเพื่อนหรือญาติบางคนต้องทำด้วยความจริงใจเปิดเผยก็จะได้มาอย่างหวังความรักอย่าใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลจะนำความทุกข์ใจมาให้ สุขภาพอาการปวดท้องอาจเกิดขึ้นจากความเครียดแต่จะดีขึ้นหากได้พักผ่อน

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจพลาดหวังกับวิ่งที่คาดหวังเอาไว้อย่างมากได้ ควรเตรียมใจเอาไว้ส่วนหนึ่งก็น่าจะดีเพราะโอกาสข้างหน้ายังมีอีกไม่นาน การเงินมีเข้ามาจากงานหลักมากขึ้นแต่ก็มีรายจ่ายที่มากรออยู่ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบก็จะผ่านไปได้ การลงทุนในตลาดทุนอย่ามั่นใจมากเกินไปอาจทำให้ผิดพลาดได้เพราะมีปัจจัยใหม่ๆ เข้ามาแทรก งานต้องใช้ความพยายามในเรื่องที่ติดต่อเอาไว้มากกว่าเดิมแต่ก็สบายใจได้ที่ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนอยู่ ความรักเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาอย่ารีบร้อนไม่ส่งผลดี สุขภาพผ่อนคลายให้มากๆ ความเครียดจะส่งผลเสียต่อระบบหลอดเลือดสมองโดยตรง

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ญาติพี่น้องบางคนต้องการคำปรึกษาจากท่านในเรื่องสำคัญแต่ก็เกรงใจ หากท่านสามารถติดต่อไปก่อนได้ก็จะดี การเงินหันซ้ายหันขวาก็มีแต่รายจ่ายส่วนรายรับไม่เข้ามาอย่างสัมพันธ์กันแต่มีมาแน่เงินก้อนใหญ่ในอีกไม่นานนี้ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ท่ามกลางความผันผวนจากความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น งานเรื่องที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ไม่ควรพูดให้ใครรู้จะทำได้ราบรื่นกว่า ความรักอุปสรรคบางครั้งก็สร้างโอกาสที่ดีในการสร้างความผูกพันที่ดีต่อกัน สุขภาพหากรู้สึกแน่นหน้าอกควรปรึกษาหมอก็น่าจะดี

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจรู้สึกว่ามีข้อติดขัดมากขึ้นกับเรื่องต่างๆ ที่ทำ แต่แท้จริงเป็นเรื่องปรกติที่เกิดขึ้นและแก้ไขได้หากเดินหน้าต่อไป การเงินยังไม่ดีเท่าที่ควรจากรายได้หลักแต่ก็ได้จากส่วนอื่นเข้ามาช่วยเสริมการลงทุนในตลาดทุนมีความเสี่ยงสูงแม้มั่นใจว่าชัดเจนแต่ก็อาจทำให้เสียหายได้จากปัจจัยภายนอก งานมีเรื่องที่ต้องทำอย่างเร่งด่วนเข้ามาต้องสื่อสารกับผู้ใหญ่ให้ชัดเจนไม่เช่นนั้นจะเกิดความเข้าใจผิดขึ้นมา ความรักเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้ไม่สบายใจอย่าเอามาสนทนากันไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์ สุขภาพระวังจะสูดดมสารเคมีเข้าไปมากโดยรู้ตัวทำให้เจ็บป่วย

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การทำสัญญาต่างๆ ในช่วงนี้หากสามารถเลื่อนไปได้ตรวจความเรียบร้อยอีกครั้งหนึ่งจะช่วยให้ท่านไม่เกิดความเสียหายได้อย่างมาก การเงินตัวเลขรายรับออกมาดีแต่ได้รับจริงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องรอเวลาในบางส่วน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้มากกว่าที่คาดหวังไว้ งานยังไม่มีความชัดเจนมากพอที่จะเดินหน้าโครงการใหม่ๆ อย่ารีบร้อนทำจะเสียเวลาไปเปล่าๆ ความรักอย่ากดดันคนรักในเรื่องต่างๆ มากเกินไปอาจถึงจุดที่ยากจะเข้าใจกันได้ สุขภาพควรตรวจความสมบูรณ์ของหัวใจเป็นการเฉพาะก็น่าจะดี

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ เพราะอาจนำความยุ่งยากและความถดถอยบางอย่างมาให้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เดิมเป็นหลักและต้องระวังการทำสัญญาทางการเงินที่ท่านจะเป็นฝ่ายถูกเอาเปรียบ การลงทุนในตลาดทุนหากหวังผลในระยะยาวถือเป็นเรื่องดีที่ลงทุนได้ งานมีโอกาสได้ทำงานสำคัญร่วมกับผู้ใหญ่จะส่งผลดีตามมาต่อตำแหน่งหน้าที่ในอนาคตกับผลงานที่เกิดขึ้น แต่อาจทำให้บางคนไม่พอใจก็อย่าตอบโต้ใดๆ ความรักหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกันให้มากเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ง่ายๆ สุขภาพยาบางอย่างที่ไม่เคยกินอาจเกิดอาการแพ้ได้ต้องดูให้ดี

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การคิดด้านบวกให้มากกว่าเดิมจะเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ให้ท่านได้อย่างดี การเงินเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นในส่วนที่ท่านรอมานาน อีกทั้งเงินกู้ที่ทำเรื่องเอาไว้หากยังไม่ได้ในช่วงนี้ก็ไม่เป็นอะไรรออีกระยะจะดีกว่า การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มอุตสาหกรรมหนักที่มีพื้นฐานที่ดีเก็บเอาไว้ก่อนไม่มีอะไรเสียหาย งานมีเรื่องเฉพาะหน้าให้ท่านแก้ไขอยู่เป็นประจำอย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ จะช่วยสกัดกั้นปัญหาใหญ่ที่จะตามมาได้หากแก้ไขในทันที ความรักสำหรับท่านที่มีบุตรยากช่วงเวลานี้หากใช้วิทยาศาสตร์ช่วยจะส่งผลเป็นที่น่าพอใจ สุขภาพอาหารที่ไม่สะอาดหรือสุกๆ ดิบๆ อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับบุคคลท่านหนึ่งซึ่งรู้จักดี เพราะเขามีสิ่งที่ต้องการบอกท่านบางอย่างอันจะเป็นประโยชน์อย่างมาก การเงินอาจได้เงินก้อนจากแดนไกลและให้ระวังจะเสียเงินง่ายกับความใจอ่อน การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ได้มาในช่วงนี้ต้องกลั่นกรองให้มากขึ้นจะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของผู้ไม่หวังดี งานต้องดูแลเรื่องขวัญกำลังใจของลูกน้องให้มากขึ้นเพื่อเตรียมรับภารกิจที่จะเข้ามาใหม่ในอีกไม่ช้า ความรักบางครั้งก็ต้องมองข้ามเรื่องที่ท่านไม่ชอบของคนรักไปบ้างก็จะอยู่ด้วยกันได้อย่างราบรื่น สุขภาพระวังจะสูดดมสารเคมีเข้าไปมากเกินไปส่งผลเสียต่อสุขภาพได้


คติคำคมประจำสัปดาห์

“โชคลาภไม่ได้มาง่ายๆ หากแต่ต้องผ่านความยากลำบาก”


ศ.บัณฑิตกุล

คัดจาก นสพ.แนวหน้า ขออนุญาตเผยแพร่ ด้วยจิตคารวะ


Tags : ดูดวง เช็คดวง ดวงประจำสัปดาห์

 
« July 2018»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
By bonsaibaan.com.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view