http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
สถานที่ตั้ง Map
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
สาระน่ารู้
ดวงชะตาปี 2561
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ
 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 11 ถึง 17 มิถุนายน 2561

วงชะตาระหว่างวันที่ 11 ถึง 17 มิถุนายน 2561

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

เรื่องที่อยู่ในความคิดควรแปรมาเป็นรูปธรรมให้เร็วในช่วงนี้จะได้รับความเกื้อหนุนจากหลายฝ่าย เพราะหากผ่านช่วงนี้ไปจะทำได้ยากขึ้น การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นอีกทั้งยังอาจได้เงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สินบางอย่างได้ การลงทุนในตลาดทุนหลักการที่ได้มาจากผู้มีประสบการณ์หากได้นำมาใช้จะช่วยให้ท่านได้ผลกำไรเข้ามาทันกับสภาวะปัจจุบัน โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในเวลานี้ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ งานอย่านำเรื่องเก่ามาทำให้เป็นอุปสรรคในความก้าวหน้าของตนเอง ความรักอาจมีข่าวดีในสิ่งที่รอมานานในเรื่องของทายาท สุขภาพให้ระวังการสะดุดลื่นล้มในที่เปียกหรือมีน้ำหก

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านที่มีคดีความเก่าหากมีการเจรจากันในช่วงนี้จะได้ข้อยุติที่พอใจกันทุกฝ่าย การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากแหล่งการเงินหลัก และยังอาจได้เงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สินบางอย่างออกไปการลงทุนในตลาดทุนอย่าตัดสินใจเร็วเกินไปไม่เป็นผลดีกับท่านมากๆ และไม่ควรหวังกำไรในระยะสั้นๆมีความเสี่ยงสูง งานให้คำแนะนำลูกน้องที่ยังขาดประสบการณ์บ้างก็จะช่วยแบ่งเบาให้ท่านได้อย่าปล่อยมากเกินไปไม่ดี ความรักเรื่องที่คนรักแนะนำควรเก็บมาคิดบ้างมีสะท้อนความคิดบางอย่างอยู่ สุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุด

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

หากท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในช่วงนี้ควรพูดในสิ่งที่ต้องการจะได้รับความช่วยเหลือในไม่ช้านี้การเงินอย่าได้กังวลกับเงินบางส่วนที่ได้รับล่าช้าถึงอย่างไรก็ได้แน่นอนและครบตามที่ตกลงกันไว้ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรอย่างมากในช่วงปลายสัปดาห์ขอเพียงอย่าใจร้อนด่วนสรุป โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในระหว่างเดินทางไปทำบุญ งานต้องใช้ความรู้ที่มีให้มากขึ้นแม้ไม่เห็นผลในวันนี้แต่ก็จะส่งผลได้ในวันหน้า ความรักมีเรื่องที่ต้องทำร่วมกับคนรักควรหาเวลาไปทำให้เร็วสิ่งที่รอคอยอยู่จะได้สมหวัง สุขภาพให้ระวังของที่มีความร้อนจะลวกบริเวณขาและเท้า

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงนี้การเดินทางไปทางน้ำในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์บางแห่งจะทำให้ท่านได้รับในสิ่งที่ท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องจากสิ่งที่ท่านทำหลายด้านแต่ก็มีเหตุให้จ่ายออกในทันทีเช่นกัน ความใจแข็งช่วยให้สูญเสียน้อยลง การลงทุนในตลาดทุนอย่าตกใจกับความเสียหายบางส่วนจนทำให้ความมั่นใจในส่วนที่จะทำกำไรให้ได้เสียไปพลาดโอกาสไปได้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีให้เห็นได้ด้วยตัวท่านเองเป็นหลัก งานหุ้นส่วนที่ถอนตัวออกไปจะไม่กระทบต่อท่านเพราะจะได้คนใหม่เข้ามาทดแทนและทำให้มั่นคงกว่าเดิมความรักเป็นเรื่องที่ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์อย่าสรุปอะไรในเวลานี้ไม่มีคำตอบที่ดี สุขภาพหากยังไม่ได้ตรวจสุขภาพมานานก็ควรไปตรวจบ้างโดยเฉพาะที่บริเวณปอด

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้หากท่านต้องเดินทางคนเดียวควรหลีกเลี่ยงเส้นทางที่เปลี่ยวและไม่คุ้นเคย เพราะอาจเกิดปัญหาระหว่างเดินทางขึ้นได้และไม่มีใครช่วยเหลือ การเงินมีเข้ามาดีและอาจได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินเก่าแก่ การลงทุนในตลาดทุนความมั่นใจที่เกิดขึ้นในส่วนที่ท่านศึกษามาอย่างชัดเจนช่วยสร้างผลกำไรได้อย่างมาก โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากหากท่านได้ลอง งานความไว้ใจบางคนมากเกินไปโดยละเลยเรื่องของกฎเกณฑ์อาจทำให้เกิดเป็นคดีความตามมาได้ ความรักไม่ควรตัดสินใจอะไรโดยไม่ปรึกษาคนรักในเรื่องที่เกี่ยวกับบุตรธิดาหากไม่อยากให้เกิดปัญหา สุขภาพอาจเกิดอาการจุกเสียดในท้องอย่างมากจากอาหารที่รับประทาน

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ความเป็นจริงบางอย่างในช่วงนี้อย่าได้คิดที่จะทำอะไรตอบโต้แม้ว่าจะมีคนเข้าใจไปในแง่ไม่ดีก็ตามเรื่องก็จะเงียบหายไปในที่สุด การเงินดีมากๆ มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายแหล่งที่ท่านไม่คาดคิดว่าจะได้ในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนมีปัจจัยที่ส่งผลในด้านบวกเข้ามาทำให้ท่านได้รับผลกำไรที่ดี โชคลาภมีได้จากเพศตรงข้ามสูงอายุที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน งานที่คิดว่าจะพลาดโอกาสแต่ก็ได้กลับมาในที่สุดหากไม่ยอมแพ้กับอุปสรรค ความรักเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความเข้าใจร่วมกันอย่างมากจึงจะผ่านไปได้ สุขภาพความเครียดจะส่งผลต่อเส้นเลือดสมองได้ควรหลีกเลี่ยง

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้เจอกับคนที่ท่านไม่อยากพบโดยบังเอิญ ซึ่งจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามมาหากท่านอยู่เฉยๆ และไม่ใส่ใจกับสิ่งที่เห็น การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางทั้งช่องทางหลักและช่องทางรองซึ่งท่านไม่เคยให้ความสนใจ การลงทุนในตลาดทุนอย่ามองเพียงปัจจัยเดียวที่คุ้นชินแต่ให้มองในส่วนที่ท่านไม่ค่อยให้ความสำคัญจะช่วยท่านได้มากในการทำผลกำไร งานหากได้รับมอบงานสำคัญต้องเดินหน้าทันทีแม้ว่ายังไม่ชัดเจนในแนวทางจะมีแรงสนับสนุนตามมาอย่างแน่นอน ความรักชวนกันไปทำบุญบ้างก็ดีในช่วงเวลานี้บางอย่างที่ดีรออยู่ สุขภาพอย่าเชื่ออะไรง่ายๆ กับสิ่งที่รับประทานเข้าไปแล้วอาจส่งผลเสียตามมา

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านควรให้เวลากับคนบางคนที่มาพบแม้จะไม่ค่อยชอบหน้า เพราะมีบางเรื่องที่จะให้คำตอบที่ช่วยแก้ปัญหาบางอย่างให้ท่านได้ การเงินมีรายได้เพิ่มขึ้นจากธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนบางคน แต่ก็ยังไม่มากพอเท่าที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสให้ผลกำไรในช่วงปลายสัปดาห์ โชคลาภอาจได้จากเพศชายระหว่างร่วมงานสังคม งานในช่วงนี้ต้องทำใกล้ชิดกับผู้ใหญ่มากขึ้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เต็มที่ส่งผลดีในอนาคต ความรักเป็นช่วงเวลาดีๆ ในการได้ทำบางอย่างที่คนรักถูกใจตามที่เคยสัญญาเอาไว้ สุขภาพได้คำแนะนำที่ดีมาให้นำไปปฏิบัติทันทีมีแต่ผลดีตามมา

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ได้เวลาทำในสิ่งที่สัญญาเอาไว้กับผู้ใหญ่แล้วไม่เช่นนั้นจะเสียความไว้วางใจและยากที่จะเรียกกลับคืนมา การเงินรายได้ที่เข้ามาอาจมีการสะดุดติดขัดเกิดขึ้นได้ต้องใช้ความรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนส่วนเก่าๆ จะกลับมาสร้างผลกำไรได้ในช่วงนี้ โชคลาภมีโอกาสได้จากคำแนะนำของคนบางคนงานหุ้นส่วนใหม่จะเข้ามาช่วยให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้นหากให้อำนาจในการตัดสินใจ ความรักการได้ใช้เวลากับคนรักอย่างเต็มที่ในเวลานี้จะนำพาบางอย่างที่รอคอยมาให้สุขภาพอาการป่วยบางอย่างที่รักษามานานมีแนวโน้มที่ดีขึ้นหากได้ทำอย่างต่อเนื่องต่อไป

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรทำในสิ่งที่รู้สึกไม่สบายใจเพราะมีบางอย่างเหมือนเตือนให้ท่านรู้เพื่อหลีกเลี่ยงกับเรื่องยุ่งๆ ที่จะเกิดขึ้น การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เสริมเพิ่มขึ้นจากการที่ท่านให้เวลากับการติดตามอย่างใกล้ชิด การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาได้หากรับข่าวสารใหม่ๆ ให้มากกว่าเดิมอย่างรอบด้าน โชคลาภมีได้ด้วยตนเองกับสิ่งที่ศรัทธา งานอาจได้เริ่มงานใหม่กับหุ้นส่วนใหม่ที่มีคนแนะนำอย่างราบรื่นหากเปิดใจให้กัน ความรักกำลังเดินไปด้วยกันอย่างมั่นคงในเส้นทางที่ตกลงกันไว้ สุขภาพอย่าประมาทกับโรคประจำตัวที่อาจแสดงอาการถ้ามีเงื่อนไข

ราศี กุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านไม่ควรเสียเวลาไปกับเรื่องที่รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำเพราะอาจมีบางอย่างที่ไม่ดีซ่อนอยู่ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักดีขึ้นแต่ต้องระวังในการใช้จ่ายที่ก่อหนี้ระยะยาวจะสร้างความปวดหัวตามมาภายหลัง การลงทุนในตลาดทุนอย่าเชื่อในสิ่งที่ใกล้ชิดมากเกินไปอาจทำให้เสียหายได้อย่างมากงานในช่วงนี้ต้องให้ความใส่ใจกับผู้ร่วมงานที่อยู่มานานบางคนให้มากขึ้นก่อนที่จะเสียคนดีๆ ไป ความรักได้เวลาแสดงความรู้สึกที่มีกับคนรักได้แล้วผลที่ดีจะตามมาอย่างที่หวัง สุขภาพต้องให้เวลากับการออกกำลังกายให้มากขึ้นก็น่าจะยิ่งดี

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ควรเดินทางไปทำบุญกับคนที่ชักชวนท่านมีบางอย่างที่ดีรออยู่ ซึ่งจะช่วยท่านได้ในเรื่องที่หาทางออกไม่ได้ การเงินได้เงินก้อนเข้ามาโดยไม่คาดคิดช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรเข้ามาจากสิ่งที่ท่านมีความชัดเจน โชคลาภได้สัมผัสไม่มากก็น้อยหากมีความตั้งใจงานในช่วงนี้มีปัญหามากแต่ต้องกล้าที่จะตัดสินใจเพื่อเริ่มใหม่เพื่อเดินหน้าต่อไป ความรักเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจอย่านำกลับมาคุยกันในบ้านปัญหาก็จะไม่เกิดสุขภาพได้ความชัดเจนในการดูแลตัวเองช่วยให้สุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งดีๆ มีในตัวต้องค้นหาให้พบเพื่อเพิ่มศักยภาพ”


ศ.บัณฑิตกุล

คัดจาก นสพ.แนวหน้า ขออนุญาตเผยแพร่ ด้วยจิตคารวะ


Tags : ดูดวง เช็คดวง ดวงประจำสัปดาห์

 
« June 2018»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
By bonsaibaan.com.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view