http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
สถานที่ตั้ง Map
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
สาระน่ารู้
ดวงชะตาปี 2561
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ
 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 5 ถึง 11 มีนาคม 2561วงชะตาระหว่างวันที่ 5 ถึง 11 มีนาคม 2561


ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ควรเริ่มทำในสิ่งที่สัญญากับผู้ใหญ่เอาไว้ได้แล้วก่อนที่จะเกิดความรู้สึกไม่ดีและทำให้ต้องเริ่มสร้างความน่าเชื่อถือกันใหม่ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับส่วนที่ท่านเป็นหุ้นส่วนอยู่นอกเหนือจากแหล่งรายได้หลัก การลงทุนในตลาดทุนมีบางอย่างเข้ามาเตือนท่านถึงผลเสียที่อาจเกิดขึ้นควรนำมาคิดและทบทวนด้วย งานในระยะนี้มีต้องใช้ความรอบคอบมากกว่าเดิมอีกทั้งลูกน้องบางคนยังขาดความชำนาญที่รอท่านเข้าไปแนะนำ ความรักความห่างเหินที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะนำพาความเข้าใจที่มีต่อกันให้มากขึ้นตามมา สุขภาพมีเวลาควรเข้ารับการตรวจประจำปีเกี่ยวกับระบบภายในบ้างก็ดี

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านควรใช้ความเป็นตัวตนของท่านอย่างเต็มที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพได้หลายอย่างในเวลานี้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักดีขึ้นแต่อาจต้องจ่ายมากกว่าเดิมในส่วนที่ไม่ค่อยจำเป็นจึงควรตระหนักให้มาก การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเกินคาดเรียกว่าเป็นช่วงขาขึ้นของท่านเลยทีเดียว งานในช่วงนี้ได้แรงสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ช่วยให้เรื่องต่างๆ ง่ายขึ้น ความรักอาจมีประเด็นให้เกิดสะดุดด้านความสัมพันธ์กับคนรักได้จึงควรมีสติให้มาก สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตนเอง

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้อาจมีบางอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิดจากคำพูดที่พูดออกไปด้วยความไม่ตั้งใจ การเงินมีเข้ามาดีแต่ก็มีรายจ่ายที่ไม่ปกติเข้ามาเป็นเงินจำนวนมากส่วนเงินบางส่วนที่รอมานานก็ต้องรอต่อไป การลงทุนในตลาดทุนการเข้าหุ้นกับคนบางคนอาจนำผลกำไรให้ท่านได้ในเวลานี้ งานมีเรื่องให้แก้ไขจากการทำผิดพลาดของลูกน้องบ่อยครั้งมากขึ้นควรหาสาเหตุให้ชัดเจนก่อนจะเกิดเป็นเรื่องใหญ่ ความรักเรื่องของบุคคลอื่นหากนำเข้ามาในชีวิตคู่มากเกินไปจะเกิดปัญหาขึ้นได้ สุขภาพขึ้นที่สูงชันให้ระวังมากขึ้นอาจเกิดอันตรายได้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงนี้ท่านต้องเดินทางบ่อยจึงควรเตรียมสิ่งจำเป็นประจำตัวให้พร้อมโดยเฉพาะยาต่างๆ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะจากแหล่งเก่าที่ท่านให้ความสำคัญมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีจากแรงหนุนเสริมของปัจจัยภายนอกประเทศ งานระวังจะเกิดความเสียหายจากความเร่งรีบและละเลยบางขั้นตอน ความรักสิ่งที่คาดหวังจากคนรักคงต้องผิดหวังแต่สิ่งที่ตั้งใจทำให้คนรักให้ทำต่อไป สุขภาพหากรู้สึกแน่นหน้าอกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การทำอะไรร่วมกับบุคคลอื่นในช่วงนี้จะให้ผลที่ดีกว่าการทำเพียงลำพัง การเงินมีอุปสรรคเข้ามาในเบื้องตนกับเงินบางส่วนแต่ก็จะได้คืนมาบ้าง การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีผลมากในเวลานี้ให้ติดตามอย่างใกล้ชิดโอกาสดีๆ จะเป็นของท่าน งานมีความก้าวหน้าเกินที่หวังเอาไว้แต่ก็อย่าชะล่าใจกับผลแห่งความสำเร็จจนเปิดช่องโหว่ให้คู่แข่ง ความรักได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่ารอช้าเดินหน้าทำในเรื่องที่คนรักเคยขอเอาไว้ สุขภาพโรคทางกรรมพันธุ์อาจแสดงอาการขึ้นได้ในช่วงนี้หากไม่ดูแลตนเองให้ดี

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ท่านต้องใช้ความสุขุมรอบคอบให้มากขึ้นกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นจะช่วยให้แก้ไขเรื่องต่างๆ ได้ดี การเงินอาจได้เงินก้อนจากทรัพย์มรดกบางอย่าง ส่วนรายได้ประจำมีแนวโน้มที่ดีขึ้นมีการไหลเวียนคล่องตัว การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรขยับอะไรมากรอดูไปก่อนก็ไม่เสียหาย งานต้องให้เวลากับเรื่องของลูกน้องผู้ร่วมงานให้มากขึ้นจะช่วยหยุดปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ ความรักเป็นเรื่องที่สร้างพลังกายพลังใจให้ท่านได้ดีในเวลานี้ สุขภาพความเครียดจะส่งผลต่อระบบหลอดเลือดได้มากจึงควรตระหนักให้มากๆ

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปทำบุญตามที่ตั้งใจเอาไว้นานแล้ว เพราะหากไม่ทำในช่วงนี้จะยิ่งหาเวลายากมากขึ้นเรื่องดีๆ ที่รออยู่จะได้ไม่พลาด การเงินมีอุปสรรคกับเงินก้อนที่คาดว่าจะได้แต่ก็มีชดเชยจากส่วนอื่นช่วยได้บ้าง การลงทุนในตลาดทุน
มีผลกำไรเข้ามาดีจากการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว งานมีบางอย่างต้องแก้ไขควรหาสาเหตุให้แน่ชัดอย่าสรุปจากข้อมูลเบื้องต้นจะไม่เกิดข้อผิดพลาดและลงโทษผิดคน ความรักอย่าคาดหวังกับคนรักมากนักในเวลานี้ให้เป็นเรื่องของเวลาจะดีกว่า สุขภาพดีจากแนวทางที่ทำอยู่อย่างเคร่งครัด

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านควรให้เวลากับคนบางคนที่มีเรื่องอยากจะปรึกษาท่าน เพราะจะช่วยให้เขาได้พบกับแนวทางในการแก้ปัญหารอดพ้นจากสิ่งไม่ดีได้ การเงินต้องเหนื่อยมากขึ้นเพราะรายจ่ายมีมากขึ้นแต่รายได้ไม่มากพอ การลงทุนในตลาดทุนเหมือนจะมีกำไรแต่ก็ต้องเสียไปในส่วนอื่นจึงไม่ควรขยับอะไรมากตามคนอื่น งานได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ก็จริงแต่ความพร้อมอีกหลายๆ ส่วนต้องใช้เวลา ความรักเรื่องบางเรื่องไม่พูดจะดีกว่าความสุขกับคนรักและครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญที่สุด สุขภาพหากรู้สึกเจ็บหน้าอกอย่าคิดมากพักผ่อนให้พอก็จะดีขึ้น

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ท่านอาจมีความรู้สึกหงุดหงิดง่ายในช่วงนี้อย่างไม่ทราบสาเหตุจึงต้องมีสติให้มากขึ้นและควบคุมอารมณ์ต่างๆ ให้ดีไม่เช่นนั้นอาจทำเรื่องที่ไม่เคยทำซึ่งเกิดจากอารมณ์ชั่วขณะซึ่งไม่เป็นเรื่องดี การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็ไม่เป็นตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่องทางที่ทำผลกำไรให้ท่านได้ดีในเวลานี้ งานอย่าไว้ใจคนบางคนมากเกินไปจะทำให้ท่านเสียหายโดยไม่สมควร ความรักไม่ควรทำในสิ่งที่คนรักเคยห้ามเอาไว้เพราะจะกลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาได้

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเริ่มต้นในเรื่องสำคัญไม่ควรทำในช่วงนี้รออีกระยะจะดีกว่า การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เสริมมากขึ้นหากท่านมีการติตามมากขึ้น ส่วนรายได้หลักไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การลงทุนในตลาดทุนได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้มีประสบการณ์จากเรื่องที่ต้องระวังให้มาก แม้ว่าดูไม่น่าเป็นไปได้แต่จะช่วยท่านไม่ให้เสียหายได้ งานมีความก้าวหน้าดีโดยเฉพาะผลงานที่เกิดขึ้นดีเกินคาด ความรักเรื่องของเพศตรงข้ามในอดีตอาจกลับมาสร้างปัญหาให้ครอบครัวได้ต้องคิดให้มากขึ้น สุขภาพความดันโลหิตตลอดจนระดับน้ำตาลในเลือดอาจสูงโดยไม่รู้ตัวควรตรวจบ้างก็ดี

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านที่คิดจะทำบางอย่างเพื่อคนอื่นหากเห็นว่าทำแล้วสบายใจก็ทำได้ทันทีมีแต่เรื่องดีๆ ตามมา การเงินมีรายได้เพิ่มขึ้นทั้งจากรายได้หลักและรายได้เสริม การลงทุนในตลาดทุนอย่ารีบร้อนกับกระแสที่รับรู้มาคิดให้รอบคอบจะได้ไม่เสียใจภายหลัง งานมีเรื่องให้แก้ไขจากความผิดพลาดของลูกน้องจึงควรหาสาเหตุให้ชัดเจนและแก้ไขที่ต้นเหตุ ความรักความเอาใจใส่ในคนรักที่ท่านมีให้มากขึ้นจะนำพามาซึ่งเรื่องดีๆ บางอย่างที่รอคอยกันมานาน สุขภาพอย่าตกใจกับอาการผิดปกติบางอย่างในช่วงนี้หากเกิดขึ้นเพราะสามารถรักษาและแก้ไขให้ดีขึ้นได้

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้สิ่งที่คิดมักจะเป็นไปตามจิตที่กำหนด จึงควรคิดในด้านบวกให้มากก็จะได้ผลดีตามมา การเงินต้องรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากเพราะรายได้ที่เข้ามาไม่เป็นตามที่คาดมีบางส่วนต้องช้าออกไป การลงทุนในตลาดทุนความขัดแย้งจากปัจจัยภายนอกอาจส่งผลกระทบกับการลงทุนได้มากในเวลานี้ชะลอไว้ก่อนจะดีกว่า งานหากได้ผู้ร่วมงานใหม่เข้ามาต้องใส่ใจให้มากเช่นนั้นจะเสียไปอย่างรวดเร็ว ความรักมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับท่านและคนรักหากได้ร่วมกันไปทำบุญตามที่ตั้งใจในช่วงนี้ สุขภาพดีและหากมีอาการเจ็บป่วยอยู่ก็จะ
มีแนวทางรักษาที่ทำให้ดีขึ้นถึงหายขาดได้

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความดีต้องสะสมใช่ทำเพียงข้ามคืน”


ศ.บัณฑิตกุล

คัดจาก นสพ.แนวหน้า ขออนุญาตเผยแพร่ ด้วยจิตคารวะTags : ดวงชะตาประจำสัปดาห์ ดูดวง ชะตา หมอดู

 
« March 2018»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
By bonsaibaan.com.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view