http://www.bonsaibaan.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard  ติดต่อเรา contact us
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก Home
รวมรูปภาพ Gallery
วีดีโอ Videos
บทความ Article
เว็บบอร์ด Webboard
ข่าวสาร news
สถานที่ตั้ง Map
การปลูกบอนไซเบื้องต้น
บอนไซ วีดีโอ
ดวงชะตาปี2560
สาระน่ารู้
GREEN TOUR ท่องเที่ยวเขียวๆ
 

ดวงชะตาระหว่างวันที่ 4 ถึง 10 กันยายน 2560

 ดวงชะตาระหว่างวันที่ 4 ถึง 10 กันยายน 2560ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

ความคิดในด้านลบที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ควรสลัดออกให้เร็ว เพราะไม่เป็นผลดีต่อท่านและอาจนำความยุ่งยากมาให้ การเงินมีเข้ามาต่อเนื่องและยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากกการขายทรัพย์สินบางอย่าง การลงทุนในตลาดทุนความมั่นใจในหลักการโดยคำนึงถึงปัจจัยอื่นน้อยเกินไปอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ งานอาจได้ผู้ร่วมงานใหม่เข้ามาเพราะความเกรงใจแต่ผลที่ตามมาดีเกินคาดแน่นอน ความรักได้รับการเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้นกับความตั้งใจที่ท่านทำให้คนรัก สุขภาพอาการเจ็บท้องกะทันหันหากเกิดขึ้นควรตรวจอย่างละเอียด

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้หากต้องเดินทางไปทางน้ำควรมีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยเตรียมให้พร้อมอย่าได้ประมาท การเงินมีรายได้เข้ามามากขึ้นจากส่วนหลักแต่หากติดตามส่วนของท่านจากรายได้เสริมก็จะมีเข้ามาเพิ่มได้ในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีด้วยตัวท่านเองแต่หากเกรงใจคนบางคนก็อาจเสียหายได้ งานอาจไม่ได้รับความร่วมมือจากส่วนงานอื่นต้องใช้การทำความเข้าใจให้มากขึ้นจะช่วยให้ดีขึ้นได้ ความรักมีบางอย่างผิดปรกติไปกับคนรักเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรมองข้าม สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีหากทำในทันทีจะให้ผลดีตามมาอย่างเหมาะสมกับเวลา

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการทำความเข้าใจกับเพื่อนหรือพี่น้องที่มีความขัดแย้งกันอยู่ให้กลับมาเป็นปรกติดังเดิม การเงินมีรายได้เข้ามาดีทั้งทางตรงและทางอ้อมและสามารถนำไปต่อยอดกับส่วนอื่นได้ด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรที่ดีกว่าที่ผ่านมาหากใช้ข้อมูลที่มีอย่างเต็มที่ งานมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วจึงต้องรอบคอบเรื่องคุณภาพให้มากขึ้นความรักความลุ่มหลงอาจสร้างปัญหากับตนเองได้ในวันหน้าหากมีมากเกินไป สุขภาพอาการระบบลำไส้ปั่นป่วนหากเกิดขึ้นจะมีความรุนแรงมากกว่าที่เคยเป็นต้องดูแลตนเองดีๆ อย่าให้เกิดขึ้น

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ท่านที่มีคดีความติดตัวอยู่หากไปพบผู้ใหญ่ท่านหนึ่งซึ่งมีผู้แนะนำให้รู้จักจะช่วยให้มีทางออกที่ดีอย่างเหมาะสมได้ การเงินดีได้แหล่งรายได้ใหม่ที่จะอยู่กับท่านไปอีกนานเข้ามาเพิ่มขึ้น การลงทุนในตลาดทุนได้รับผลกำไรจากส่วนที่ไม่เคยได้มาก่อนจำนวนมาก งานได้รับคำชื่นชมจากบุคคลต่างๆ ในผลงานที่เกิดขึ้นในช่วงนี้อย่างมาก มีผลต่ออนาคตที่ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน ความรักมีโอกาสได้รับข่าวดีกับทายาทที่รอคอยมานาน สุขภาพดีแต่ต้องระวังการสูดดมสารพิษที่สะสมในร่างกายจะส่งผลเสียในระยะยาว

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้การได้ใช้ความเป็นตัวตนของตนเองอย่างเต็มที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นอย่างมีคุณภาพ การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากและควรนำส่วนหนึ่งเก็บออมในรูปทรัพย์สินที่มาภาพคล่องสูง เช่น ทองคำ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีจากการคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ อย่างรอบด้าน งานมีเรื่องเฉพาะหน้าให้แก้ไขอยู่มากแต่จากการสื่อสารที่รวดเร็วก็ช่วยให้ไม่เกิดปัญหาที่ลุกลาม ความรักยังต้องใช้ความพยายามในการเอาชนะใจคนรักต่อไป สุขภาพระวังจะปวดหลังจากการยกของหนักเกินกำลังหรือขยับตัวผิดท่า

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ที่ต้องการพบท่านอย่างมากในเวลานี้ เพราะจะมีแต่สิ่งดีๆ ที่ท่านจะได้ทำการเงินมีเข้ามาจำนวนมากจากแหล่งใหม่บางแหล่งที่ท่านคาดไม่ถึง การลงทุนในตลาดทุนใช้ข้อมูลที่ได้มาให้เต็มที่จะสร้างผลกำไรได้ดีในเวลานี้ งานอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสัญญาแต่จะเป็นผลดีสำหรับท่านมากกว่าผลเสีย ผู้ร่วมงานบางคนอาจสร้างปัญหาแต่อย่าทำอะไรในตอนนี้จะเกิดการบานปลายขึ้นได้ ความรักกำลังไปได้ดีจึงไม่ควรนำเรื่องที่ทำให้คนรักไม่สบายใจเข้ามา เรื่องอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ แม้ท่านจะไม่ประมาทแต่สติที่รอบคอบช่วยให้ผ่านไป
ได้ดี

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้หากหาของที่หายไปนานอีกครั้งหนึ่งอาจจะเจอก็เป็นได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและได้เงินก้อนจากทรัพย์สินบางอย่างหากต้องการขาย การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในกลุ่มอุตสาหกรรมหนักบางประเภท งานได้หุ้นส่วนใหม่ที่เข้ามาช่วยขยายฐานธุรกิจของท่านได้มากขึ้นหากไม่ตั้งเงื่อนไขมากเกินไป ความรักแม้ว่ามีบางอย่างไม่ชอบในตัวคนรักแต่หากไม่คิดมากก็ไม่เป็นอุปสรรค์ที่จะเดินหน้าต่อไป สุขภาพดีและแนวทางที่ทำอยู่หากทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจะส่งผลดีตามมาอย่างชัดเจนในเร็ววัน

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านที่กำลังคิดหาที่อยู่ใหม่ที่กว้างขวางกว่าเดิมจะได้พบที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนบางคน ซึ่งหากอยู่ใกล้แหล่งน้ำก็ต้องคำนึงถึงโอกาสของน้ำที่จะท่วมด้วย การเงินมีเข้ามาจากแหล่งเดิมมากขึ้นแต่มีบางส่วนที่ต้องล่าช้าออกไปทำให้ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนคำแนะนำของบางคนหากนำมาคิดจะช่วยให้ท่านสร้างผลกำไรได้ดีทั้งระยะสั้นและยาว งานได้รับมอบหมายงานสำคัญซึ่งผลงานที่เกิดขึ้นช่วยให้คนที่สนับสนุนท่านอยู่ทำได้เต็มที่มากขึ้น ความรักอย่าท้อกับสิ่งที่ทำให้คนรักแล้วยังไม่เห็นผลแต่รับรองได้ว่าดีแน่นอน สุขภาพอย่าประมาทกับโรคเก่าๆ ที่เคยสร้างปัญหาให้ควรตรวจเช็คเป็นประจำจะดีมากๆ

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ช่วงนี้หากรู้สึกว่าอยากไปทำบุญถือเป็นเวลาที่ดีอย่ารอช้าที่จะไปทำสิ่งดีๆ บางอย่างรอท่านอยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านรอมานานแล้ว การเงินดีมีเพิ่มขึ้นได้จากส่วนที่ท่านไม่คิดว่าจะได้มาในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีแต่ต้องระวังการลงทุนในส่วนที่ไม่คุ้นเคยอาจทำให้เงินทุนจมอยู่นานได้ งานมีบางอย่างต้องปรับปรุงอย่ารอช้าถ้าได้รู้จะช่วยให้ประสิทธิภาพดีขึ้นและช่วยไม่ให้เกิดความเสียหายตามมา ความรักระวังเรื่องเพศตรงข้ามที่ไม่เคยพบแต่เข้ามาทำความสนิทสนมอาจทำให้ท่านเกิดปัญหากับคนรักได้ สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรงขึ้นอย่างเฉียบพลันแต่อย่ากังวลจะหายไปเองหากได้พักผ่อนเพียงพอ

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านไม่ควรเดินทางตามลำพังในสถานที่ซึ่งไม่คุ้นเคย เพราะหากเสียเวลาด้วยเหตุผลประการใดก็ตามจะส่งผลเสียต่อสิ่งที่ท่านรอมานานได้ การเงินแม้มีปัญหาในเบื้องต้นแต่เมื่อผ่านไปก็จะมีรายได้เข้ามาจำนวนมากสบายใจได้ การลงทุนในตลาดทุนเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ มากขึ้นช่วยให้ท่านมองเห็นโอกาสที่ดีซึ่งไม่เคยมองมาก่อนในการสร้างผลกำไร งานสิ่งที่คิดอยากขยายและต่อเติมให้รออีกระยะจะให้ผลที่ดีกว่า ความรักมีสัญญาณที่ดีจากคนรักความใจร้อนจะทำให้ที่ทำมาไม่เกิดผลดี สุขภาพดีอาการเจ็บหน้าอกจะค่อยๆ ดีขึ้นจากแนวทางที่ทำอยู่

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ควรเดินทางไปพบกับญาติผู้ใหญ่ที่ต้องการให้ท่านไปด้วย รับรองว่ามีแต่เรื่องดีๆตามมาภายหลัง การเงินดีแต่ต้องระวังจะเสียหายกับการซื้อของบางอย่างที่มีมูลค่าสูงโดยไม่ตรวจสอบให้ดี การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาพอสมควรแต่ไม่เท่าที่ต้องการ งานได้รับมอบหมายงานสำคัญๆ มากขึ้นอย่ากังวลท่านทำได้แน่นอนและจะได้ความร่วมมือช่วยเหลือจากส่วนต่างๆ ท่านเข้าไปพบ ความรักสิ่งที่เคยรับปากกับคนรักเอาไว้อย่าลืมทำได้แล้วในช่วงนี้ สุขภาพจะได้คำแนะนำที่ดีในการรักษาโรคประจำตัวหากได้ทำตามจะช่วยให้ดีขึ้นได้

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านมีเรื่องด่วนที่ต้องทำอย่าตัดสินใจคนเดียวควรปรึกษากับหลายๆ คนจะได้คำตอบที่ดี การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมที่เริ่มมาไม่นาน การลงทุนในตลาดทุนมีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นมากในช่วงนี้อย่าตระหนกก็จะไม่เสียหายและอาจสร้างผลกำไรได้บ้างจากพื้นฐานที่ดี งานหากมีการรับสมัครพนักงานอยู่ในช่วงนี้จะได้คนดีมีความสามารถเข้ามาช่วยงานท่านได้อย่างมาก ความรักอดีตบางเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจอาจกลับมาในความคิดบ่อยครั้งเวลานี้ชักชวนคนรักไปทำบุญจะช่วยให้สบายใจขึ้นได้มาก สุขภาพหากมีอาการหายใจไม่เต็มปอดควรตรวจอย่างละเอียดไม่มีอะไรน่ากังวล

 

 

 


Tags : ดวงชะตาประจำสัปดาห์ ตรวจดวง หมอดู ดูดวง โชคชะตา

 
« September 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
กรมอุตุนิยมวิทยา
บ้านและสวน
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
คมชัดลึก
กรุงเทพธุรกิจ
bangkokpost
Nation
โพสต์ ทูเดย์
แนวหน้า
discovery channel
ฮวงจุ้ยอินเตอร์
เพื่อนบ้านทั้งหมด
Link
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
yellowpages.co.th
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
unseentourthailand.com
the potted World
igetweb.com
-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----
igetweb.com
Everything is Easy with Easy Branches.
igetweb.com
igetweb.com
igetweb.com
Free advertising
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 หน้าแรก Home  รวมรูปภาพ Gallery  วีดีโอ Videos  บทความ Article  เว็บบอร์ด Webboard ติดต่อเรา contact us
By bonsaibaan.com.  
Copyright 2005-2017 All rights reserved.
view